Kẹo hồ đào sirô cây phong

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    416

Mã số BC124

Các nguyên liệu

Phần sirô

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 313 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.7g
    5.4%
  • Fat 31.1g
    39.9%
  • Carbs 11.8g
    4.29%
  • Net Carbs 9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng bát chịu nhiệt, trộn bơ với 2¼ tsp dầu dừa, bột Xanthan gum, trộn đều rồi cho vào lò vi sóng và hâm nóng trong 1 phút

    Bước 2

    Thêm Erythritol, nước, sirô cây phong, chiết xuất vani, khuấy đều và quay trong lò vi sóng trong 1 phút. Dùng một cái bát, trộn bột hạt lanh với dừa và bột hạnh nhân rồi trộn đều

    Bước 3

    Thêm hồ đào và trộn một lần nữa. Thêm ¼ cup sirô cây phong, Stevia, ½ cup dầu dừa và trộn đều.

    Bước 4

    Trải vào khay nướng, ấn đều, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 25 phút

    Bước 5

    Để nguội, cắt thành 12 thanh và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây