- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu25 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem432
Mã số BC124
Các nguyên liệu
Phần sirô
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 313 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 2.7g5.4%
- Fat 31.1g39.9%
- Carbs 11.8g4.29%
- Net Carbs 9g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng bát chịu nhiệt, trộn bơ với 2¼ tsp dầu dừa, bột Xanthan gum, trộn đều rồi cho vào lò vi sóng và hâm nóng trong 1 phút
Thêm Erythritol, nước, sirô cây phong, chiết xuất vani, khuấy đều và quay trong lò vi sóng trong 1 phút. Dùng một cái bát, trộn bột hạt lanh với dừa và bột hạnh nhân rồi trộn đều
Thêm hồ đào và trộn một lần nữa. Thêm ¼ cup sirô cây phong, Stevia, ½ cup dầu dừa và trộn đều.
Trải vào khay nướng, ấn đều, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 25 phút
Để nguội, cắt thành 12 thanh và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Kẹo hồ đào sirô cây phong
Các nguyên liệu
Phần sirô
Follow The Directions
Dùng bát chịu nhiệt, trộn bơ với 2¼ tsp dầu dừa, bột Xanthan gum, trộn đều rồi cho vào lò vi sóng và hâm nóng trong 1 phút
Thêm Erythritol, nước, sirô cây phong, chiết xuất vani, khuấy đều và quay trong lò vi sóng trong 1 phút. Dùng một cái bát, trộn bột hạt lanh với dừa và bột hạnh nhân rồi trộn đều
Thêm hồ đào và trộn một lần nữa. Thêm ¼ cup sirô cây phong, Stevia, ½ cup dầu dừa và trộn đều.
Trải vào khay nướng, ấn đều, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 25 phút
Để nguội, cắt thành 12 thanh và thưởng thức